Khẩu trang LG PuriCare: ngăn ngừa bụi bẩn tới cơ thể bạn

Khẩu trang LG PuriCare: ngăn ngừa bụi bẩn tới cơ thể bạn

03/03/2021 0 Nguyen Thi Ha Trang 1,052
4 phút, 13 giây để đọc.

Trong thời đại công nghệ phát triển, cũng chính vì vậy mà tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng. Ô nhiễm bụi mịn cũng đang là một trở ngại lớn đối với thế giới. Chúng ta đã có rất nhiều biện pháp để làm giảm tình trạng ô nhiễm bụi mịn.  như tạo ra xe chạy bằng động cơ điện, sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường. Nhưng đó đều là những cách thụ động. Tất cả chúng ta đều phải mang khẩu trang mỗi khi ra đường nếu không muốn có hại tới sức khỏe. Mới đây, LG đã cho ra mắt khẩu trang LG PuriCare: ngăn ngừa bụi bẩn làm ảnh hưởng tới cơ thể bạn.

Chưa hết, trong tình trạng dịch COVID 19 đang hoành hành trên khắp cả nước và thế giới như hiện tại. Việc đeo khẩu trang là điều bắt buộc mà mọi người cần phải tuân thủ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Chính vì vậy, một trong những công ty công nghệ lớn hàng đầu thế giới là LG mới đây đã cho ra mắt mẫu khẩu trang lọc không khí LG PuriCare. Chiếc khẩu trang này vô cùng gọn nhẹ, có thể lọc lên đến 99,95% bụi bẩn trong không khí giúp ta có một không gian dù là nhỏ nhưng thật sự trong lành.

Giới thiệu về LG PuriCare

LG PuriCare sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ tháng 1/2021. Khẩu trang lọc khí này được tích hợp hai màng lọc HEPA H13 có thể ngăn chặn đến 99,95%. (được chứng nhận bởi TÜV Rheinland) các chất độc hại như bụi mịn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng thông thường có thể xâm nhập vào hệ hô hấp.

LG ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare

LG ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare

Khẩu trang LG Puricare là một trong những sản phẩm công nghệ chống Covid được LG cho ra mắt tại sự kiện triển lãm công nghệ tiêu dùng lớn nhất thế giới – CES 2021. Mặc dù LG không phải là thương hiệu duy nhất giới thiệu về dòng khẩu trang công nghệ. Nhưng LG Puricare vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi những tính năng xịn sò. Có thể nói “hiếm có khó tìm” trên bất kỳ dòng khẩu trang nào khác.

Công dụng của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare

Đúng như tên gọi của nó, khẩu trang lọc không khí LG PuriCare được tích hợp hai màng lọc HEPA H13 (tương tự như bộ lọc trong máy lọc không khí dân dụng). Bộ lọc này có thể ngăn chặn đến 99,95% các chất độc hại. Có thể kể như bụi mịn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng thông thường có thể xâm nhập vào hệ hô hấp và làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Khẩu trang lọc khí LG Puri Care

Khẩu trang lọc khí LG Puri Care

Ngoài ra, LG PuriCare được trang bị hai quạt kép DUAL và cảm biến hô hấp. Nó có thể tự điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với nhịp thở của người dùng. Phần quạt gió với 3 cấp độ riêng biệt – Cao/Trung/Thấp (20 ~ 60 LPM). Phù hợp với các hoạt động thường ngày của người sử dụng.
Thiết kế của LG PuriCare vừa vặn với hầu hết khuôn mặt người lớn. Giảm thiểu được việc rò rỉ không khí xung quanh mũi, cằm. Tạo cảm giác thoải mái cho người dùng dù đeo trong thời gian dài. Sản phẩm còn được tích hợp sẵn pin sạc với dung lượng 820 mAh. Bạn có thể thoải mái hoạt động cả ngày dài mà không lo về pin nhé.

Cấu trúc của khẩu trang

Cấu trúc của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare như miếng đệm bảo vệ, màng lọc, tấm lọc bên trong, dây đeo tai và dây kẹp cố định đều có thể dễ dàng tháo lắp hoặc thay thế.
LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVnano trong hộp đựng khẩu trang. Giúp loại bỏ 99,99% vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C. Loại bỏ hơi ẩm đọng lại trong các phụ kiện bên trong. Để đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.
Cấu trúc của khẩu trang lọc khí LG PuriCare

Cấu trúc của khẩu trang lọc khí LG PuriCare

LG PuriCare dễ dàng được sạc đầy khi được đặt trong hộp khử khuẩn trong 2 giờ. Thông qua ứng dụng LG ThinQ trên smartphone. Người dùng có thể theo dõi thông báo về tình trạng của sản phẩm.
Khẩu trang lọc không khí LG Puricare có giá bán 3,5 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Hộp đựng khẩu trang có giá bán 2,9 triệu đồng.
Xem thêm các bài viết liên quan tại GEF
Nguồn: Thanhnien.vn