Nhân Mã – cây hài sáng giá nhất trong Top các cung hoàng đạo

Nhân Mã – cây hài sáng giá nhất trong Top các cung hoàng đạo

03/03/2021 0 Le Thi Hong Nhung 1,321
6 phút, 22 giây để đọc.

Mỗi chòm sao đều có một cá tính riêng biệt, không ai giống ai. Có người thì trầm tĩnh, ít nói. Cũng có người hoạt bát lanh lợi. Không chỉ vẻ ngoài lạnh lùng hay lanh lợi mới thu hút được nữa kia của mình mà khiếu hài hước sẽ là một điểm cộng lớn cho bạn. Nếu bên cạnh bạn là những chòm sao có khiếu hài hước thì bạn thật may mắn vì họ sẽ luôn đem lại niềm vui và năng lượng tích cực cho bạn. Nhưng nếu chúng ta không đủ tinh tế để khiến câu chuyện hài hước thì bạn sẽ trở thành người kém duyên trong mắt người khác. Nhắc đến khiếu hài hước thì không thể không nhắc đến cung Nhân Mã.

Nhân Mã là cung sinh ra cũng có khiếu hài hước thiên bẩm. Ở bên cạnh Nhân Mã sẽ làm cho bạn vui vẻ từng phút từng giây. Ngoài ra còn một số chòm sao khác cũng nắm trong danh sách này. Dưới đây sẽ bật mí cho bạn top chòm sao sẽ là cây hài của 12 cung hoàng đạo để mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Nhân Mã – Ứng cử viên sáng giá về khiếu hài hước 

Chắc chắn trong danh sách cung hoàng đạo hài hước nhất không thể nào thiếu được “ứng cử viên” sáng giá nhất. Đó kà Nhân Mã. Theo tử vi, Nhân Mã bản chất luôn vui vẻ và hài hước trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Dù ngay cả khi mọi người đang khổ sở vì một vấn đề nào đó. Thì Nhân Mã vẫn thế, vô tư và suy nghĩ tích cực.

Nhân Mã luôn duy trì trạng thái vui tươi ngập tràn và có khiếu hài bẩm sinh. Ở bên Nhân Mã, bạn sẽ không thể khép môi bởi những trò hề lại “bựa” thôi rồi. Nhân Mã sẽ là mẫu người phóng khoáng và tự do tiêu chuẩn. Đây cũng là nét thú vị thu hút người khác của cung hoàng đạo này.

Nhân Mã - Ứng cử viên sáng giá về khiếu hài hước

Nhân Mã – Ứng cử viên sáng giá về khiếu hài hước

Những người thuộc cung Nhân Mã dường như không bao giờ dừng lại và tự vấn rằng trò đùa của mình liệu có đang đi quá xa. Hay bản thân có nên tiết chế lại sự hài hước này không. Với mong muốn san sẻ niềm vui, sự tích cực cho mọi người. Cung hoàng đạo này luôn tìm cách để trao đi năng lượng. Tuy nhiên, chính vì tính cách trung thực, quá thẳng thắn và vô tư của mình. Mà đôi lúc, cung hoàng đạo này lại khiến người khác khó chịu. Và, vì trò đùa không có “trạm dừng” nên Nhân Mã thỉnh thoảng gây ra một số rắc rối.

Thần Nông có khiếu hài hước ngầm

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi một người khó tính như Thần Nông lại “lọt top” những cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất. Thực chất, người thuộc cung hoàng đạo này có khiếu hài hước “ngầm”. Mà nếu không quan sát, bạn sẽ chẳng thể nhận ra. Vẻ ngoài lạnh lùng, tri thức của Thần Nông khiến mọi người ngay lập tức tin rằng người thuộc cung hoàng đạo này là những người khô khan và thiếu “muối”.

Thần Nông có khiếu hài hước ngầm

Thần Nông có khiếu hài hước ngầm

Thế nhưng, ngược lại hoàn toàn với “định kiến” của mọi người. Người thuộc cung Thần Nông luôn biết cách hài hước và tỏ ra thú vị đúng chỗ. Với sự thông minh của mình, Thần Nông luôn đưa ra những trò đùa sắc sảo khiến người khác trầm trồ, ngưỡng mộ.

Song Tử luôn khiến người khác vui vẻ khi ở cạnh

Những khi muốn tìm kiếm cảm giác vui vẻ hay thú vị. Bạn hãy ở cạnh người thuộc cung hoàng đạo Song Tử nha. Ngay cả những người được cho là lạnh lùng, có tính bảo thủ cũng phải ngay lập tức bật cười khi trò chuyện cùng cung hoàng đạo Song Tử. Những người thuộc cung hoàng đạo này có khiếu hài hước bẩm sinh. Thậm chí ngay cả khi Song Tử đang nghiêm túc thì mọi người vẫn cảm thấy buồn cười. Bởi vì hành động đáng yêu của họ.

Họ biết cách lôi cuốn người khác bằng những câu chuyện dí dỏm. Những trò đùa hài hước một cách có chừng mực và không quá lố. Tránh gây ra cảm giác khó chịu cho mọi người xung quanh. Cuộc sống của bạn sẽ chẳng bao giờ buồn tẻ mà thú vị vô cùng nếu như trở thành bạn của một Song Tử.

Song Tử luôn khiến người khác vui vẻ khi ở cạnh

Song Tử luôn khiến người khác vui vẻ khi ở cạnh

Đôi khi, Song Tử sẽ bối rối và thắc mắc rằng tại sao mọi người lại luôn cười trước mỗi hành động của họ. Dù đó là việc đơn giản hay phức tạp. Ngay cả suy nghĩ hay quan điểm cá nhân của Song Tử cũng khiến những người xung quanh cảm thấy thú vị và hài hước.

Sư Tử mang đến năng lượng tích cực cho mọi người

Bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy những tâm trạng buồn tẻ nơi Sư Tử. Khi đi cạnh bên Sư Tử, họ sẽ lây lan sự yêu đời, nhiệt huyết cho bất kỳ ai xung quanh họ. Khiến mọi người cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Nếu cuộc sống là bầu trời đầy sao. Người thuộc cung Sư Tử sẽ là vì sao sáng và nổi bật nhất. Người thuộc cung hoàng đạo này có khả năng thu hút cũng như luôn là tâm điểm của sự chú ý. Trong một khán phòng, người thuộc cung Sư Tử sẽ không ngại ngần đứng ở trung tâm sân khấu và thể hiện tài năng của mình. Để mang đến những tràng cười, cảm giác sảng khoái cho “khán giả”. Dù trong bất kỳ thời gian, địa điểm nào. Người thuộc cung Sư Tử cũng có thể khiến bạn vui vẻ và hào hứng.

Sư Tử mang đến năng lượng tích cực cho mọi người

Sư Tử mang đến năng lượng tích cực cho mọi người

Nếu quan sát, bạn sẽ thấy rằng khi ở cạnh những người luôn vui vẻ. Bạn cũng sẽ trở nên tích cực và hạnh phúc hơn. Vì khi đó, cơ thể bạn sẽ tiết ra chất serotonin có khả năng làm sản sinh những cảm xúc tốt đẹp. Serotonin còn được gọi là “phân tử hạnh phúc”. Đó là câu trả lời cho câu hỏi rằng những người hài hước phải chăng có khả năng “thôi miên”. Khiến người khác trở nên vui vẻ hay không. Và bạn biết mình nên kết bạn với chòm sao nào để luôn vui vẻ rồi đấy!

Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ về các chòm sao tại 12 cung hoàng đạo.

Nguồn: bestie.vn