Top cặp đôi cực hợp nhau như duyên trời định trong 12 cung hoàng đạo

Top cặp đôi cực hợp nhau như duyên trời định trong 12 cung hoàng đạo

03/03/2021 0 Le Thi Hong Nhung 717
6 phút, 55 giây để đọc.

12 cung hoàng đạo đại diện cho 12 cá tính khá nhau. Mỗi cung đều có những ưu điểm và khuyết điểm của riếng mình. Nhưng khi kết hợp lại với nhau. Việc bù trừ và bổ sung cho nhau sẽ gây ra phản ứng hóa học bất ngờ. Rất nhiều cặp đôi hoàng đạo dễ bị trúng tiếng sét ái tình với nhau. Thậm chí vừa gặp đã yêu, thích nhau ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Hoặc có những cặp đôi là oan gia ngõ hẹp, khắc khẩu và không muốn chạm mtwj nhau. Vậy mới nói vòng trong 12 cung hoàng đạo luôn có những bất ngowd, thú vị của riêng nó.

Các cặp đôi hoàng đạo hợp nhau khi đến với nhau vừa có được sự thăng hoa trong tình yêu. Vừa hỗ trợ nhau thăng tiến trong công việc. Là một sự kết hợp vừa ăn ý vừa hợp cạ nhau đến kỳ lạ trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là top những cặp đôi trời sinh, được định sẵn đến với nhau như ý trời của 12 chòm sao.

Cặp đôi Xử Nữ – Kim Ngưu lọt Top

Xử Nữ và Kim Ngưu là những người bạn tuyệt vời, là đối tác làm ăn tốt và nếu như yêu nhau. Thì tưởng chừng sẽ chẳng có ai hiểu được họ giống như người bạn đời. Kim Ngưu mạnh mẽ luôn là chỗ dựa cho Xử Nữ và cả hai người sẽ dành cho nhau khoảng thời gian hạnh phúc. Cùng nhau trân trọng những điều quan trọng trong cuộc sống này.

Xử Nữ - Kim Ngưu

Xử Nữ – Kim Ngưu

Cả hai dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đều là người thông minh và tinh tế họ hợp nhau ngay cả trong công việc nhóm. Trong cuộc sống hai người luôn có sự đồng điệu. Chính vì thế trong cuộc sống cả hai khá hòa hợp. Nếu trong công việc về kinh doanh cả hai có thể trở thành những cộng sự không đối thủ.

Thiên Bình – Cự Giải đối lập nhưng hấp dẫn nhau

Nếu như Thiên Bình mang một cái đầu lạnh thì Cự Giải là người rất giàu cảm xúc. Khi cần thì Cự Giải sẽ không ngần ngại bày tỏ tình cảm cùng với sự quan tâm tới đối phương. Kể cả đối với tình bạn. Nét chung khiến hai người này trở thành một cặp đó là cả hai đều mang tới cảm xúc cho nhau và hy vọng tìm được sự thoải mái, thấu hiểu.

Cự Giải - Thiên Bình

Cự Giải – Thiên Bình

Nếu như yêu nhau thì Cự Giải và Thiên Bình có khả năng lớn tiến tới hôn nhân. Điều này là do Cự Giải vừa muốn ổn định lại muốn chuyển nhanh tới giai đoạn khác của cuộc sống. Cả hai cung này hoà hợp đến nỗi không tốn thời gian để xây dựng tổ ấm của mình mà vẫn hạnh phúc đong đầy.

Song Tử – Bảo Bình khắc phục những yếu điểm của đối phương

Bảo Bình và Song Tử đến với nhau nhằm kìm hãm những yếu điểm của đối phương. Song Tử thiếu quyết đoán và mông muội còn Bảo Bình thì có tầm nhìn tập trung cao độ. Hai người này cần tới với nhau giúp hoàn thành mục đích. Nếu như Bảo Bình dẫn lối thì Song tử lại mang tới nhiều ý tưởng hay.

Song Tử - Bảo Bình

Song Tử – Bảo Bình

Dù hay có nhiều mâu thuẫn trong tình yêu nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một cặp đôi cực kì ăn ý trên vòng tròn hoàng đạo. Vì cả hai đều là cung khí nên suy nghĩ, tính cách có hơi hướng giống nhau và dễ đồng cảm. Giữa họ như tồn tại một sợi dây thần giao cách cảm. Người này dễ dàng hiểu được người kia nghĩ gì dù chưa kịp nói ra.

Song Ngư – Cự Giải là cặp đôi giàu cảm xúc

Hai cung hoàng đạo này giàu cảm xúc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hơn nữa cả hai đều có trực quan rất tốt về người đối diện. Chính vì thế họ luôn thấu hiểu nhau. Sức hút của cả hai giành cho nhau là điều không thể phủ nhận được. Song Ngư và Cự Giải là cặp đôi thấu hiểu nhau bởi họ luôn biết cách cân bằng cảm xúc. Vì thế họ được xem là những mảnh ghép phù hợp gắn kết với nhau.

Song Ngư - Cự Giải

Song Ngư – Cự Giải

Mặc dù 2 cung hoàng đạo này có thể làm việc hướng tới mục tiêu khác nhau. Nhưng họ đều sống có chiều sâu trong tình cảm, biết chia sẻ. Thế nên sự ghép đôi của họ bền chặt đến không ngờ và mối quan hệ này đều có ích cho cả hai.

Nhân Mã – Bạch Dương thấu hiểu đối phương

Nhân Mã và Bạch Dương tới với nhau thì mối quan hệ của họ lập tức thành những chuyến phiêu lưu. Họ thích làm những điều bất ngờ, thú vị. Họ cũng chính là những người bạn tâm giao. Họ hiểu và luôn biết tôn trọng ý kiến từ đối phương. Vì vậy khoảng thời gian bên nhau của hai người luôn luôn vui vẻ.

Bạch Dương - Nhân Mã

Bạch Dương – Nhân Mã

Thiên Bình – Thiên Yết cặp đôi bù trừ lẫn nhau

Trong cuộc sống, Thiên bình và Thiên yết khó có thể hòa hợp nhưng họ lại là cặp đôi luôn vui vẻ và có nhiều điều thú vị. Khi cả 2 cùng nghiêm túc, chú tâm thực hiện điều gì đó thì thành công đến với họ là rất lớn.

Thiên Bình và Thiên Yết không chỉ là một đôi bạn mà còn là đôi tình nhân tuyệt vời. Thiên Bình thì luôn muốn được theo đuổi, muốn được tình cảm còn Thiên yết lại có sự quan tâm hết sức đặc biệt đối với những người mà họ yêu quý. Đối với Thiên Bình, họ thích được làm người dẫn đường, chính vì thế họ sinh ra là cặp đôi bù trừ cho nhau.

Thiên Bình - Thiên Yết

Thiên Bình – Thiên Yết

Mới nhìn thì Thiên Bình và Thiên Yết sẽ không hòa hợp được ngay, thậm chí có lúc còn ngập ngừng về những sở thích cùng cá tính cả cả hai người bởi do sự khác biệt này. Nhưng nếu cả hai có thời gian tìm hiểu nhau thì sẽ nhận ra được mối liên kết mạnh mẽ, là điều khó tìm thấy ở một ai khác.

Thiên bình và Thiên yết đến với nhau sẽ là cả một quá trình dài. Cả hai cần cho nhau nhiều cơ hội hơn để tìm hiểu và bù đắp cho nhau những thiếu sót của mình.

Tất nhiên, những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi, vì thế, các cặp đôi đang yêu không nằm trong top những “cặp đôi trời sinh” như trên cũng đừng bận tâm nhiều nha.

Xem thêm những bài viết chia sẻ về 12 cung hoàng đạo thú vị tại mục Tử vi vui.

Nguồn: bestie.vn