Top những cung hoàng đạo cháy hết mình và lụy tình trong tình yêu

Top những cung hoàng đạo cháy hết mình và lụy tình trong tình yêu

03/03/2021 0 Le Thi Hong Nhung 742
8 phút, 11 giây để đọc.

Hiện nay, giới trẻ chuộng theo dõi các cung hoàng đạo. Họ tìm hiểu về tính cách, con người của mình ẩn sau mỗi cung tương ứng. Trong đó, vấn đề tình cảm là đề tài thường được nhiều người tìm kiếm thông tin nhiều nhất. Nói đến tình cảm, 12 cung hoàng đạo đều đại diện cho những cá tính khác nhau. Vì vậy, cách thể hiện tình cảm của mỗi cung là hoàn toàn khác biệt. Có những người thiên về lý trí cũng có những người coi trong tình cảm khi yêu.

Cháy hết mình trong tình yêu là một trong những điều mọi người muốn trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, việc cho đi quá nhiều sẽ dẫn đến lụy tình. Một khi người ta đã không còn tình cảm và dứt khoát ra đi thì lại không thể chấp nhận được. Bài viết sau đây chia sẻ về tính cách của các cung hoàng đạo cho đi hết mình và dễ lụy tình trong chuyện tình cảm.

Bọ Cạp – cung hoàng đạo bất chấp tất cả khi yêu

Bọ Cạp thường tỏ ra bí ẩn và lạnh lùng ẩn sâu bên trong lại là một người đa sầu đa cảm. Khi yêu Bọ Cạp sẽ không ngại mà thể hiện con người thật của mình và bất chấp mọi thứ để yêu cuồng si, mãnh liệt, nhất kiến chung tình. Khi yêu, Bọ Cạp sẽ làm tất cả mọi thứ để yêu thương và chiều chuộng người yêu. Khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Thế nên, khi mối quan hệ kết thúc, Bọ Cạp sẽ luôn tìm cách để níu kéo. Thậm chí cô nàng này sẽ nhắn tin hoặc cầu xin đối phương đừng từ bỏ mình, đôi khi còn đem cả tính mạng mình ra uy hiếp. Nhằm khiến đối phương mủi lòng mà quay lại.

Bọ Cạp bất chấp tất cả khi yêu

Bọ Cạp bất chấp tất cả khi yêu

Tuy nhiên, nếu người ấy vẫn cố tình coi như không quen biết. Cô nàng này sẽ ôm hận và tìm cách trả thù. Để có thể vượt qua được chuyện thất tình, thì đối với nàng Bọ Cạp sẽ phải mất thời gian lâu hơn người khác. Thậm chí khi thất tình, cô nàng Bọ Cạp thường trưng ra bộ mặt bình tĩnh vui vẻ cho mọi người xung quanh thấy. Chẳng có ai biết là nội tâm bên trong họ đang không ngừng chao đảo và cấu xé.

Tình yêu của Bọ Cạp sâu đậm nên lúc tan vỡ cũng vô cùng đau khổ và khó quên. Người thuộc cung Hoàng đạo này một là yêu cả đời. Hai là hận cả đời chứ không hề có chuyện lãng quên.

Song Ngư sống tình cảm và si tình số 1

Trong 12 chòm sao, Song Ngư là những người nhạy cảm và sống chết vì tình yêu. Song Ngư sống rất tình cảm, khi đã chìm trong tình yêu thì khó lòng thoát ra. Song Ngư rất dễ thích người khác, rất để tâm đến đối phương khi yêu. Một khi đã sa vào lưới tình thì họ sẽ dành hết tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Chính vì vậy mà nếu lỡ thất tình, cung hoàng đạo này sẽ chịu một sự đả kích cực kỳ lớn.

Cung Song Ngư sống thiên về tình cảm

Cung Song Ngư sống thiên về tình cảm

Một khi đã chấp nhận yêu ai, Song Ngư sẽ yêu rất nhiều. Họ mơ mộng, vẽ ra rất nhiều điều đẹp đẽ về chuyện tình của mình. Song chính bởi hy vọng quá nhiều nên khi tình yêu tan vỡ, họ lại càng đau đớn xót xa. Họ sẽ không thể chấp nhận sự thật, tìm mọi cách chạy trốn nỗi đau này. Họ sẽ không ngừng nhớ tới những kỷ niệm đẹp, từng khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào bên đối phương để tự an ủi bản thân. Cho dù ai khuyên bảo, họ vẫn cố chấp không nghe. Mối tình ngọt ngào đẹp đẽ bao nhiêu, lại càng khiến họ đớn đau bấy nhiêu.

Thế nên để chia tay Song Ngư là điều khó khăn và để Song Ngư thuận lòng chia tay cũng là điều không dễ dàng. Khi chia tay Song Ngư thường sẽ khóc đến mức không thể kiềm chế. Đi kèm với đó là quỵ lụy van xin người ấy đừng rời xa mình. Biểu hiện của cung hoàng đạo này dễ khiến người khác cảm thấy họ thật đáng thương.

Xử Nữ – cung hoàng đạo khờ dại trong tình yêu

Với một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ như Xử Nữ, ấy vậy mà khi yêu, họ vẫn sẵn sàng buông bỏ hết thảy. Chỉ cần gặp được người tâm đầu ý hợp. Tất cả những thứ khác như tiền bạc, thân phận, gia đình, sự nghiệp, họ đều có thể không cần. Nhưng buồn thay, chuyện tình duyên của Xử Nữ thường khá long đong lận đận.

Khi đã mắc vào bẫy tình thì Xử Nữ khó mà thoát ra được. Thậm chí họ còn cho mình cái quyền được kiểm soát người yêu, tính sở hữu cao, xem đối phương là của riêng họ.

Xử Nữ - Cung hoàng đạo khờ dại trong tình yêu

Xử Nữ – Cung hoàng đạo khờ dại trong tình yêu

Dù là một người cực kỳ tỉnh táo và lý trí, khi rơi vào tình yêu, Xử Nữ lại như những kẻ khờ. Trải qua vô số mâu thuẫn, tranh cãi, hết chiến tranh rồi lại giảng hòa. Họ vẫn không thể dứt khoát buông tay. Họ không thể chịu được nỗi đau khi chia ly. Càng không thể chấp nhận tình cảm bỏ ra nhiều đến thế cuối cùng lại kết thúc như vậy.

Đến một thời điểm nhất định, khi Xử Nữ thật sự không thể chịu đựng được nữa. Khi tổn thương đã quá sức chịu đựng, họ mới buông tay. Nhưng cũng chính lúc đó họ sẽ khiến đối phương phải hối hận. Lúc ấy, dù đối phương có nói gì đi chăng nữa, cũng chẳng thể níu kéo một Xử Nữ đã chết tự trong tâm.

Bạch Dương hi sinh tất cả cho đối phương

Bạch Dương khi yêu lúc nào cũng cuồng nhiệt và tràn đầy năng lượng. Họ yêu say đắm và không cần quan tâm điều gì, toàn tâm toàn ý cho người mình yêu nên đôi khi vượt qua mức trở thành cuồng si.

Là một người “ruột để ngoài da”, thẳng thắn và cực kỳ ghét sự phản bội dối trá. Song Bạch Dương lại là những người khó lòng dứt khoát phũ phàng trong tình cảm. Đối với những người Bạch Dương thực lòng thực dạ yêu, một khi đã yêu họ sẽ sẵn sàng làm tất cả cho đối phương. Thậm chí hy sinh cả lợi ích của bản thân vì người mình yêu. Họ yêu điên cuồng và mãnh liệt, mù quáng bất chấp. Họ ngây ngô đơn thuần, hoàn toàn tin tưởng đối phương. Thậm chí khi bị phản bội rành rành họ cũng cố chấp không nhận ra sự thật.

Bạch Dương - Cung hoàng đạo hi sinh tất cả cho đối phương

Bạch Dương – Cung hoàng đạo hi sinh tất cả cho đối phương

Chính bởi vậy, họ càng dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết khi mối tình tan vỡ. Cho đi quá nhiều, họ không nỡ thu lại tình cảm, không muốn chia tay, chấm dứt mối tình mình quá trân trọng. Tình yêu càng đậm sâu, đối với Bạch Dương lại càng khó quên, càng khó dứt khoát. Đối với người mình đã từng dành hết tâm can để yêu thương thì Bạch Dương phải mất cả đời mới có thể quên đi hình bóng của người đó.

Tóm lại

Ai khi yêu thật lòng cũng đều hết lòng với người mình yêu, muốn được bên cạnh chăm sóc người yêu và tình yêu thường đi kèm với lòng ích kỷ, muốn đối phương là của riêng mình, không chia sẻ với bất kỳ ai. Có thể thấy khi yêu những chòm sao trên đã dành trọn tình cảm cho người thương để đến khi tình dang dở chẳng thành thì đây chính là những cung hoàng đạo rất dễ suy sụp, mất tinh thần.

Với 4 cung hoàng đạo lụy tình này chuyện chia tay là chuyện cực kì đau khổ và phải mất rất lâu mới có thể quên đi được. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo thôi nhé, vì mỗi cá nhân sẽ có mỗi cá tính khác nhau, và cách họ yêu cũng hoàn toàn không ai giống ai.

Truy cập tại Tử vi vui để cùng cập nhật những thông tin thú vị về 12 cung hoàng đạo.

Nguồn: bestie.vn