Top những cung hoàng đạo mang trái tim ” băng giá”, khó gần

Top những cung hoàng đạo mang trái tim ” băng giá”, khó gần

03/03/2021 0 Le Thi Hong Nhung 1,836
6 phút, 51 giây để đọc.

Không thể nhìn vẻ ngoài mà phán đoán mọi việc. Một số chòm sao luôn mang vẻ ngoài ôn hòa, ấm áp nhưng bên trong là cả một tảng băng lạnh lùng, buốt giá. Họ luôn khéo leo che giấu cảm xúc của mình và thể hiện nó ở một không gian riêng của bản thân. Các cung hoàng đạo cũng thế, vì có những nét tính cách hoàn toàn khác nhau đã tạo ra những còn người khác biệt. Đây cũng là sự thú vị trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

Lạnh lùng, khó gần cũng có những nét riêng thú vị của nó. Đây là lý do thu hút sự quan tâm của người khác, làm cho đối phương tò mò và muốn chinh phục mình hơn. Sẽ thật thú vị và thành công khi làm cho một núi băng tan chảy vì mình đúng không nào? Dưới đây là top 5 cung hoàng đạo có trái tim băng giá, siêu lạnh lùng và khó tiếp cận nhất trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

Bảo Bình đứng đầu về độ lạnh lùng trong 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Bảo Bình được đánh giá là lạnh lùng từ trái tim đến khối óc. Đằng sau những câu cười nói vui vẻ luôn là khoảng cách với người khác. Một không gian riêng kì quặc, băng giá bên trong. Bảo Bình cũng là một trong những cung không biết biểu đạt cảm xúc. Bảo Bình cũng đôi lần mơ mộng về tình yêu. Bạn tô vẽ một bức tranh rất đẹp nhưng thực chất lại không biết cách yêu, cũng không chịu học yêu một cách tử tế.

Bảo Bình đứng đầu về độ lạnh lùng trong 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình đứng đầu về độ lạnh lùng trong 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình ít nói, trầm tính nhưng lại rất dịu dàng và bao dung nếu gặp đúng người. Trong cuộc sống anh chàng làm những điều mà bản thân thích. Là một người có chính kiến và thích tự chủ. Bảo Bình ít khi cần đến sự trợ giúp của người khác. Lâm vào khó khăn, chàng trai cung hoàng đạo này cũng chỉ muốn tự mình giải quyết mà thôi.

Chòm sao Xử Nữ mạnh mẽ để tự bảo vệ mình

Là chòm sao thực dụng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc chòm sao Xử Nữ thường yêu cầu những thứ quá tầm với hay sự hoàn hảo đến khắt khe. Tuy vậy, càng nhiều tuổi Xử Nữ càng biết điều, biết thân biết phận hơn. Nhưng cũng vì vậy mà dễ khắt khe với người xung quanh hơn.

Chòm sao Xử Nữ mạnh mẽ để tự bảo vệ mình

Chòm sao Xử Nữ mạnh mẽ để tự bảo vệ mình

Chòm sao Xử Nữ giấu sự yếu đuối, dễ bị tổn thương bên dưới vẻ ngoài ưa xù lông nhím. Xử Nữ có thói quen nhận xét hơi khó nghe. Một phần vì bạn khó chịu thật, một phần phản ánh sự bất an, tính tự ti của bạn như là một cách tự vệ. Và càng đến gần, muốn thân thiết với bạn thì càng phải chịu nhiều tổn thương. Do những chiếc lông nhím mà bạn dùng để tự vệ, nhưng nếu đủ kiên trì sẽ gỡ bỏ được sự lạnh lùng ấy đi.

Song Ngư là cung hoàng đạo có một phần lạnh lùng trong tính cách 

Song Ngư khá dễ thương, đáng yêu và dễ dàng kết bạn với mọi người. Tuy nhiên, không dễ gì để làm mối quan hệ với Song Ngư trở nên thân thiết. Bởi những người sống nổi tâm, tình cảm có phần phong phú, phức tạp. Như Song Ngư luôn cần một người bạn phải tinh tế, luôn quan tâm, chú ý đến họ. Mà dù cố gắng đến mấy thì không phải lúc nào mọi người cũng có thể kiên trì và dành mọi thời gian cho Song Ngư được.

Song Ngư là cung hoàng đạo có một phần lạnh lùng trong tính cách 

Song Ngư là cung hoàng đạo có một phần lạnh lùng trong tính cách

Nhiều người thường nhầm lẫn vẻ ngoài mơ mộng, nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim chòm sao Song Ngư. Thực ra những người thuộc chòm sao Song Ngư giống với những người thuộc chòm sao Bảo Bình ở điểm luôn muốn có một không gian riêng dành cho bản thân. Nhưng không gian riêng của Song Ngư u tối và lạnh lẽo hơn Bảo Bình. Ngoài ra, Song Ngư là một trong những cũng kiêu ngạo và cứng đầu nhất. Ngay cả khi chịu làm theo ý người khác, bạn cũng không bao giờ tuân phục hoàn toàn!

Nhân Mã ngoài ấm trong lạnh

Tuy là thành viên nhóm Lửa nhưng chòm sao Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong. Soi kỹ, người ta thấy Nhân Mã ích kỉ. Thậm chí có thể nói là gần như 100% vị kỉ, nói nhiều mà hành động ít. Hành động nửa vời, hiệu quả thấp. Cung này còn có tính tự ti được che giấu khá sâu, ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn.

Nhân Mã ngoài ấm trong lạnh

Nhân Mã ngoài ấm trong lạnh

Nhân Mã giỏi ngụy biện, bào chữa ít khi có lý, thường là lý do rất trẻ con. Càng chơi với họ bạn sẽ càng cảm thấy lạnh, không đáng tin. Thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu. Người tỉnh táo hiếm khi yêu hoặc chọn bạn cực thân là Nhân Mã bởi niềm tin khó trọn vẹn với cung này, nhưng chơi thân vừa vừa thì tuyệt.

Song Tử khó hiểu, khó gần 

Vô cùng hiếm người có thể hiểu được chòm sao Song Tử, hay đuổi theo được Song Tử trong tình cảm và suy nghĩ. Song Tử thuộc nhóm Khí nặng về tư duy logic, sự cầu tiến, ham chuộng mới lạ. Và bên trong đó là tư tưởng thực tế, kiêu ngạo và đặc biệt khó gần. Song Tử cũng có một bầu trời riêng của mình mà chính người cùng cung cũng cảm thấy khó hiểu. Trước cuộc sống khó khăn, bạn dễ thất vọng, dần dần khép cửa trái tim, giấu kín khoảng trời riêng của bản thân. Có thể nói càng gần Song Tử càng không nắm bắt được tâm tư của bạn. Chỉ với người Song Tử cực kì yêu, và chấp nhận hi sinh bản thân vì người ấy thì bạn mới có thể mở lòng.

Song Tử khó hiểu, khó gần

Song Tử khó hiểu, khó gần

Song Tử luôn cho mình tính cách vui vẻ, hòa đồng và tươi cười. Nhưng thực tế, Song Tử là người rất khó chịu, “một tảng băng trôi” vô cùng đáng sợ. Càng tiếp xúc nhiều, Song Tử là người lạnh lùng và ít khi quan tâm người khác. Mặc dù biết người bên cạnh yêu thương nhưng Song Tử vẫn lạnh lùng, lạnh nhạt như không có chuyện gì xảy ra. Bởi thế tình cảm của Song Tử không được hạnh phúc như mong muốn, gia đạo bất hòa, cuộc sống nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất liên quan tại 12 cung hoàng đạo.

Nguồn: bestie.vn